โปรแกรมตัดต่อขั้นเทพสำหรับคนใช้ MAC FinalcutPro X Full v10.4.4 for Mac OS

ภาพตัวอย่าง https://static.tt-torrent.com/1569969203-web223_image.jpghttps://static.tt-torrent.com/1569969203...
Final Cut Pro X ซอฟต์แวร์ตัดต่อวิดีโอระดับมืออาชีพอัพเดทใหม่ มาพร้อมฟีเจอร์ ProRes RAW และเพิ่มเครื่องมือทำคำบรรยายแบบเลือกปิดได้ขั้นสูง

Apple ออกอัพเดทใหม่สำหรับ Final Cut Pro X ซึ่งเป็นซอฟต์แวร์ตัดต่อวิดีโอระดับมืออาชีพยอดนิยมที่มีผู้ใช้งานมากกว่า 2.5 ล้านคน โดย Final Cut Pro 10.4.1 มาพร้อมรูปแบบวิดีโอสุดล้ำจาก Apple นั่นคือ ProRes RAW ซึ่งเป็นการนำข้อดีด้านภาพและเวิร์กโฟลว์ของวิดีโอแบบ RAW มารวมกับประสิทธิภาพของ ProRes และการอัพเดทครั้งนี้ยังเพิ่มเครื่องมือทำคำบรรยายแบบเลือกปิดได้ขั้นสูงที่ช่วยให้นักตัดต่อวิดีโอสามารถดู แก้ไข และใส่คำบรรยายจากภายในแอพได้เลย ยิ่งกว่านั้น Apple ยังเพิ่มคุณสมบัติเสริมใหม่ๆ ให้กับแอพคู่ใจของ Final Cut Pro อย่าง Motion และ Compressor อีกด้วย
ProRes RAW เป็นไฟล์รูปแบบใหม่จาก Apple ที่มาพร้อมจุดเด่นเรื่องคุณภาพและเวิร์กโฟลว์ในแบบของ RAW ควบคู่ไปกับประสิทธิภาพอันเหนือชั้นของ ProRes โดย ProRes RAW ช่วยให้นักตัดต่อสามารถอิมพอร์ต ตัดต่อ และปรับสีสันของฟุตเทจคุณภาพเยี่ยมด้วยข้อมูล RAW จากเซ็นเซอร์ของกล้อง ทำให้เกิดความยืดหยุ่นสูงสุดเมื่อปรับแสงในส่วนไฮไลท์และเงา ซึ่งเหมาะอย่างยิ่งสำหรับเวิร์กโฟล์แบบ HDR

อีกทั้งยังมีการปรับแต่งประสิทธิภาพมาเพื่อ macOS โดยเฉพาะ จึงสามารถเล่นไฟล์ ProRes RAW ระดับ 4K เต็มคุณภาพบนเครื่อง MacBook Pro และ iMac ในแบบเรียลไทม์ได้ทันทีโดยไม่ต้องเรนเดอร์ ยิ่งกว่านั้น ไฟล์ ProRes RAW ยังมีขนาดเล็กกว่าไฟล์ ProRes 4444 ช่วยให้นักตัดต่อสามารถประหยัดพื้นที่จัดเก็บข้อมูลได้มากขึ้น และเป็นรูปแบบไฟล์ที่ยอดเยี่ยมสำหรับการอาร์ไคฟ์

นักตัดต่อที่ใช้ Final Cut Pro สามารถทำงานกับไฟล์ ProRes RAW และ ProRes RAW HQ ที่สร้างขึ้นโดยอุปกรณ์บันทึกวิดีโอ Atomos ได้ทันที ส่วนผู้ใช้งาน Atomos Sumo 19 และ Shogun Inferno จะสามารถอัพเดทเพื่อใช้รูปแบบไฟล์นี้ได้ฟรี และรูปแบบไฟล์นี้ยังเป็นส่วนหนึ่งในชุดอัพเกรดที่จะออกในเร็วๆ นี้สำหรับทั้งผู้ใช้โดรน DJI Inspire 2 และระบบกล้อง Zenmuse X7 Super 35mm ซึ่งออกแบบมาเพื่อการถ่ายภาพทางอากาศ
หมวดหมู่ซอฟต์แวร์ (อื่นๆ)
ขนาด2.75 GB (2,949,447,999 bytes)
อัพโหลดเมื่อ2019-10-02 05:34:01 (3 เดือน)
Tag OSX
โหลดเสร็จ1,695 ครั้ง
แบ่งปันโดย0016053
จัดการไฟล์