สมัครสมาชิกฟรี


เข้าสู่ระบบ


Rom สำหรับเครื่อง PS2 รวมเกมส์ที่ชอบเป็นการส่วนตัว *อ่านข้างในสักนิด*


ผมทำการรวบรวมแผ่นเกมส์ ps2 แนวที่ผมเองเล่น หรือซื้อเก็บไว้แต่ยังไม่มีโอกาสเล่น

ต้องขอชี้แจงนิดนะครับ ไฟล์อิมเมจที่ทำขึ้นมา ทำจากแผ่นเกมส์ของผม ซึ่งโดยส่วนใหญ่ ผมแทบไม่ได้เล่น ซื้อมาเก็บไว้เพราะกลัวจะหาซื้อไม่ได้ เวลาอยากเล่น ซึ่งจริง ๆ ก็เก็บไว้หลายปีแล้ว เพราะฉะนั้นมันจะใช้ได้ 100% มั้ย ผมไม่ขอรับรองนะครับผม กรุณา เข้าใจตรงกันนะครับ

สำหรับเกมส์ Itadaki_Street3 ตัวแผ่นเกมส์ต้นฉบับ เป็น แผ่น cd นะครับ สำหรับท่านที่อาจจะเอาไปไร้ท์ ผมไม่รู้ว่า ถ้าไร้ท์ใส่แผ่น DVD จะใช้ได้มั้ยนะครับผม สำหรับภาคนี้ค่อนข้างหายากมาก อาจจะไม่คุ้นเคยกัน แต่ยืนยันว่าสำหรับเครื่องเล่น ps2 แน่นอนครับ ที่ไม่ค่อยมีคนพูดถึง อาจจะเพราะตัวเกมส์มันช้าอะ โหลดบ่อย...

ส่วน Itadaki_Special ก็จะมีเป็น ตัวต้นฉบับภาษาญี่ปุ่น กับตัวที่เป็น Patch English นะครับ ทั้งสองตัวนี้ เหมือนกัน ต่างแค่ภาษา ใช้เซฟร่วมกันได้ครับ แค่อยากเล่นแบบเป็นภาษาญี่ปุ่น หรือ อังกฤษ เท่านั้น

ทีนี้จะเห็นเกมส์ Gallop Racer มีหลายภาค ซึ่ง ภาค 6 กับ 8 เป็นภาษาญี่ปุ่น ส่วนภาค 2003 2004 2006 จะเป็นภาษาอังกฤษ เกมส์นี้ ผมชอบเป็นการส่วนตัวจากการเล่นในเครื่อง ps1 ส่วนทั้งหมดนี้ ผมยังไม่เคยเล่นเลยสักภาค เป็นเกมส์แข่งม้า โดยรับบทตั้งแต่เลี้ยงม้าเลย

ส่วนแผ่น CodeBreaker ก็ไว้สำหรับ ใส่ CheatCode เพื่อโกงเกมส์ล่ะนะครับ

ส่วนเกมส์อื่น ๆ คงไม่อธิบายล่ะคับ ลองเล่นดูละกัน ^_^

ด้วยเกมส์พวกนี้ อาจจะไม่ใช่แนวที่เป็นที่นิยมเท่าไหร่ แต่โดยส่วนตัว ผมเชื่อว่า น่าจะมีคนที่ชอบเกมส์แนว ๆ นี้ เหมือนผมบ้าง และไม่ค่อยเห็นคนเอาเกมส์พวกนี้มาปล่อย อีกส่วนก็เผื่อกรณี แผ่นที่เก็บไว้เสีย จะได้ พอหาที่โหลดได้บ้าง

ผิดพลาดอันใด ขออภัยไว้ ณ ที่นี้ด้วยนะครับ


โหลดฟรี100%
หมวดหมู่เกมส์ (อื่นๆ)
ขนาด92.05 GB (98,834,171,408 bytes)
อัพโหลดเมื่อ2018-05-21 12:06:59 (2 ปี)
โหลดเสร็จ31 ครั้ง
Tag PS2
แบ่งปันโดยshinseisun
จำนวนไฟล์
[ดูรายการเต็ม]
โหลด/ปล่อย
[ดูรายการเต็ม]
2 ปล่อย, 1 โหลด = 3 เพียร์