สมัครสมาชิกฟรี


เข้าสู่ระบบ


IRON DANGER V1.02.05 -PLAZA


***** ไม่ต้องโหลดไฟล์รูปชื่อ 7.jpg เป็นรูปเฉยๆไม่เกี่ยวกับไฟล์เกมส์นะคับไฟล์ผมแก้ไฟล์ผิดนะคับถ้าหากท่านใดโหลดค้างที่ 99.9% ให้กดยกเลิกการโหลดไฟล์ตัว7.jpg ที่บอกนะคับ *****

เกี่ยวกับเกมนี้

Iron Danger เป็นเกมต่อสู้แบบกลยุทธ์ที่มีกลไกการปรับแต่งเวลาอันสุดพิเศษ ช่างเป็นส่วนผสมที่ไม่เคยพบมาก่อน โดยรวมระหว่างความลึกซึ้งในด้านกลยุทธ์ของเกมที่สลับกันเล่นเป็นตาและแอคชั่นสุดตื่นเต้นในเกมแบบเรียลไทม์

จัดการกับเรื่องราวต่าง ๆ อันแสนท้าทายที่พบเจอด้วยตัวละครสองตัวของคุณโดยใช้ทักษะอันหลากหลายและสภาพแวดล้อมแบบปฏิสัมพันธ์ บางทีคุณอาจจะจุดไฟเผาศัตรูแล้วเตะพวกมันเข้าทุ่งนาเพื่อย่างเป็นบาร์บีคิว หรือจัดทำกับดักเพื่อให้ต้นไม้หล่นมาทับ คุณมีตัวเลือกไม่จำกัดจำนวน และคุณเป็นคนกำหนดได้เอง!

คุณควบคุมเวลาได้

แก่นกลางของ Iron Danger คือกลไกการควบคุมเวลาสุดพิเศษ คุณสามารถย้อนเวลาได้มากถึง 5 วินาทีเมื่อใดก็ตามที่คุณต้องการ แล้วลองกลยุทธ์ต่าง ๆ พร้อมผสมการเคลื่อนไหวที่แตกต่างกันจนกระทั่งคุณพบสิ่งที่เหมาะสมสำหรับภารกิจในตอนนั้น การควบคุมเวลาจึงช่วยให้เราผสมการเล่นเกมต่อสู้แบบเรียลไทม์เข้ากับการควบคุมแบบดั้งเดิมที่พบได้ในเกมการต่อสู้แบบสลับกันเล่น จึงช่วยเสริมองค์ประกอบเชิงปริศนาให้กับการต่อสู้แบบกลยุทธ์ และคุณจะสามารถลองวิธีใหม่ ๆ ได้เพื่อเปลี่ยนโอกาสที่เหมือนจะเป็นไปไม่ได้ให้มีประโยชน์ต่อตัวคุณ แล้วปรับการเดินเกมให้สอดคล้องกันกับตัวละครของคุณ หลังจากนั้นก็รอดูผลลัพธ์อันสมบูรณ์แบบได้เลย

คุณอาจตาย แต่จะไม่มีวันแพ้!

Iron Danger นั้นมีฉากเป็นหลุมบ่อสุดสบาย ป่าบรรพกาล และทะเลสาบน้ำนิ่ง...พร้อมทั้งยังมีเทพเจ้าผู้มีชีวิตและปีศาจเหล็กกล้าอีกด้วย ณ ใจกลางโลก มีเมืองที่ชื่อว่าคาเลวาลา ซึ่งเป็นที่อยู่ของมนุษย์ที่กล้าก่อกบฏกับพระเจ้าและสละการปกป้องตนเองไป รอบเมืองคาเลวาลาเป็นเมือง เส้นทางเดินเรือ และป่าไม้ที่ตนให้การปกป้อง แต่จากทางเหนืออันหนาวเหน็บนั้น มีราชินีผู้โหดร้ายที่กำลังนำกองทัพมาเพื่อแก้แค้นราชาแห่งคาเลวาลา นอกจากนี้ ยังมีพลังที่ผู้คนหลงลืมซ่อนอยู่ในซากปรักหักพังอันเก่าแก่ตั้งแต่ช่วงเวลาที่พระเจ้ายังครองโลก และเป็นตัวล่อให้มนุษย์พยายามครองโลกใบนี้ คุณจะได้รับบทเป็นคิปูนา สาวน้อยจากชนบทผู้ฉลาดหลักแหลมซึ่งเต็มไปด้วยพลังโบราณที่ทำให้เธอควบคุมเวลาและความตาย คุณต้องใช้ปัญญาเพื่อควบคุมมันเนื่องจากคุณถูกดึงให้เข้าร่วมในสงครามระหว่างเมืองคาเลวาลาและกองทัพนอร์ธแลนเดอร์ซึ่งนำทัพโดยราชินีแม่มดที่ชื่อโลว์ฮี หน้าที่ของคุณคือการควบคุมพลังเพื่อใช้ปกป้องมนุษยชาติ แม้ว่าศัตรูของคุณจะพยายามทำลายให้สิ้นซาก

ใช้กลไกการย้อนเวลาสุดพิเศษแล้วสัมผัสประสบการณ์แบบใหม่ในการต่อสู้เชิงกลยุทธ์ซึ่งผสมด้านดี ๆ ในการต่อสู้แบบเรียลไทม์และแบบสลับตา

ใช้สภาพแวดล้อมแบบปฏิสัมพันธ์ให้เกิดประโยชน์เพื่อให้คุณเอาชนะสิ่งที่เป็นไปไม่ได้

ผจญภัยในโลกแฟนตาซีสตีมพังค์แล้วพบกับสิ่งมีชีวิตที่ได้รับแรงบันดาลใจจากประเพณีฟินแลนด์

ต่อสู้กับบอสปีศาจขั้นสุดยอดบนเส้นทางเพื่อเติมเต็มโชคชะตาของคุณ

ไม่ติดขัด – ความก้าวหน้าของตัวละครจะได้รับการควบคุมโดยเรื่องราว ดังนั้นการต่อสู้ทุกครั้งจึงสำคัญ

การเล่นเกม 15+ ชั่วโมง

Extract

- Burn or mount the .iso

- Run setup.exe and install

- Copy crack from CODEX dir to installdir

- Play


โหลดฟรี100%
หมวดหมู่เกมส์ (พีซี)
ขนาด9.08 GB (9,754,291,787 bytes)
อัพโหลดเมื่อ2020-06-26 09:28:06 (1 สัปดาห์)
ปล่อยล่าสุด2020-06-28 21:41:02 (6 วัน)
โหลดเสร็จ0 ครั้ง
Tag ออฟไลน์
แบ่งปันโดยenosense
จำนวนไฟล์
[ดูรายการเต็ม]
โหลด/ปล่อย
[ดูรายการเต็ม]
0 ปล่อย, 3 โหลด = 3 เพียร์