สมัครสมาชิกฟรี


เข้าสู่ระบบ


[จีน]-The Eternal Love : ท่านอ๋อง เมื่อไรท่านจะหย่ากับข้า Season 1-2 [เสียงพากย์จีน] [บรรยายไทย] HDTV.AC-3.1080p. [From HD-TV][จีน]-The Eternal Love : ท่านอ๋อง เมื่อไรท่านจะหย่ากับข้า Season 1-2 [เสียงพากย์จีน] [บรรยายไทย]

[ซับไทย Master From WeTV + ซับ SRT , PGS คมชัด]-HDTV.AC-3.1080p. [From HD-TV]-[Soundtrack บรรยายไทย]กรุณาอ่านก่อนโหลด

ภาค 1 มีซับ SRT + PGS และมีซับจีนฝัง  ผมลองพยายามหาไฟล์ที่ไม่มีซับฝังจากเว็บนอกหลายๆ เว็บแล้วแต่ผมหาไม่ได้จริงๆ ครับ (เพราะขนาดไฟล์ต้นฉบับจาก WeTV เองก็มีซับจีนฝังติดมาด้วย)

ภาค 2 ตอนที่ 1 มีซับไทยฝังมาครับตามต้นฉบับจาก WeTV  แต่ตอนที่เหลือเป็นซับไทย SRT + PGS ครับ


ท่านอ๋องเมื่อไรท่านจะหย่ากับข้า ภาค 1

ผู้กำกับ: หยวนเต๋อ

นักแสดง: สิงเจาหลิน เหลียงเจี๋ย หวังรุ่ยชาง จงฉี ซุนอี้หมิง หวังห้าวเกอ ซินรุ่ยฉี หูชุนโหย่ว

เรื่องท่านอ๋องเมื่อไรจะหย่ากับข้า ปรับบทมาจากนิยายที่ได้ความนิยมสูงเรื่อง เป้าเสี้ยวฉ่งเฟย:      เหย่หว่อเติ่งหนี่ซิวชี กล่าวถึงเรื่องคนสองบุคลิก ชวี่ถางเอ๋อ ลูกสาวของขุนนางใหญ่ นางได้พบกับม่อเหลียนเฉิน องค์ชายแปดของเมืองตงเยว่ แรกเริ่มทั้งสองต่างไม่ไว้วางใจต่อกัน แต่เมื่อต้องช่วยกันสืบคดี ทั้งสองต้องช่วยเหลือกัน จึงเริ่มเชื่อใจละรักกันในที่สุด การออกแบบตัวละครของนางเอกที่เป็นคนสองบุคลิก (แสดงโดย เหลียงเจี๋ย) และพระเอกผู้ฉลาดเฉลียว มากความสามารถ (แสดงโดย สิ๋งเส้าหลิน) เคมีที่เข้ากันของทั้งคู่ทำให้เรื่องน่าติดตาม ความรักความแค้นที่เต็มเปี่ยมได้ด้วยกลิ่นอายของสองวัฒนธรรม พร้อมทั้งศึกแย่งชิงบัลลังก์ในวัง  ความรักอันหวานซึ้งระหว่างเจ้านายและลูกน้องผู้ภักดีจึงเกิดขึ้น โปรดติดตามรับชมกัน

ท่านอ๋องเมื่อไรท่านจะหย่ากับข้า ภาค 2

ผู้กำกับ: อู๋เฉียง

นักแสดง: สิงเจาหลิน เหลียงเจี๋ย หวังรุ่ยชาง จงฉี ซุนอี้หมิง เฉินโย่วเหวย หวังห้าวเกอ

โม่เหลียนเฉิงได้กลับไปที่แคว้นตงเยว่กั๋ว บ้านเมืองที่เต็มไปด้วยอันตรายอีกครั้ง แต่กลับคาดคิดไม่ถึงว่า จะได้เจอกับตัวเองในอดีต——จึงมี“คุณชายแปดโม่เหลียนเฉิง”ด้วยกันถึง2คน อีกอย่างคุณชายแปดก็ไม่สามารถหยุดยั้งความรักที่มีต่อคุณหนูชวีเสี่ยวถานได้ คุณชายแปดเลยเลื่อนขั้นกลายมาเป็น”ศัตรูหมายเลขหนึ่ง”ของโม่อี้ฮว๋าย โม่เหลียนเฉิงได้ใช้ความรักหวานละมุนปลุกความทรงจำที่หายไปของคุรหนูชวีเสี่ยวถาน แต่ด้วยความที่เต็มไปด้วยวิกฤติอันตรายทำให้ทั้งสองคนหวาดระแวงกัน ศึกเพื่อปกป้องคนที่ตัวเองรักกำลังจะเริ่มขึ้น!cr. SkiesIT
โหลดฟรี100%
หมวดหมู่Series
ขนาด33.53 GB (36,001,767,328 bytes)
อัพโหลดเมื่อ2019-05-16 01:55:56 (1 ปี)
โหลดเสร็จ236 ครั้ง
Tag หนังจีนชุด
แบ่งปันโดยbenzjitpanu
จำนวนไฟล์
[ดูรายการเต็ม]
โหลด/ปล่อย
[ดูรายการเต็ม]
8 ปล่อย, 1 โหลด = 9 เพียร์